Văn Hậu chơi xuất sắc, giúp đội nhà thắng dễ đánh chiếm top 3 giải Hà Lan

0
49

Hậu vệ của Việt Nam tiếp tục có tên trong danh sách đá chính ở trận đội trẻ Heerenveen (Jong Heerenveen) gặp Jong Venlo.

Không được đá chính ở đội một của Heerenveen, nhưng Văn Hậu vẫn đang có những cơ hội được ra sân thi đấu trên đất Hà Lan, khi thường xuyên được xếp đá chính ở đội trẻ Jong Heerenveen những trận gần đây.

Văn Hậu chơi xuất sắc

Mới đây nhất hậu vệ người Việt Nam tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự của Jong Heerenveen trong trận đấu với Jong Venlo. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Văn Hậu được thi đấu ở vị trí này, và anh mặc chiếc áo số 4.

Theo những diễn biến trên sân, Văn Hậu đã chơi khá chắc chắn, tỉnh táo và có nhiều tình huống giải nguy cho đội nhà. Điểm khác biệt là ở trận này, Văn Hậu đã thực hiện nhiều hơn những đường chuyền phát động tấn công ngay từ phần sân nhà. Những đường chuyền dài của cầu thủ gốc Thái Bình khá chính xác, giúp đồng đội tuyến trên tạo ra được sức ép lên cầu môn đội khách.

Được chơi trên sân nhà, Jong Heerenveen thi đấu khá áp đảo và đã có được 2 bàn thắng do công của Espejord (31′) và Smit (90’+1). 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Jong Heerenveen, và CLB đã vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH, kém đội đầu bảng 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

đội hình ra sân

Danh sách thi đấu của Jong Heerenveen trận gặp Jong Venlo