Review chi tiết Paul Scholes HOT – Buff team Mu

0
30

Fan MU khi chơi Fo4 chắc hẳn không bao giờ có thể thiết Scholes 18 trong đội hình. Anh là biểu tượng linh hồn tuyền giữa của Manchester United trong suốt 20 năm cống hiến cho màu áo đỏ thành Manchester. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về mùa giải HEROES OF THE TEAM (HOT) của Paul Scholes.

Thông tin cầu thủ Paul Scholes trong Game

Paul Scholes sinh ngày 16 tháng 11 năm 1974, là một cầu thủ bóng đá người England. S18 thi đấu tốt nhất ở 2 vị trí CM và CAM. Chỉ số tổng quát của mùa HOT lên tới 98, kỹ thuật 4 sao, thuận chân phải, chân nghịch 3, với chiều cao 171 cm, nặng 71 kg, mang áo số 18. Dưới đây là bộ chỉ số tổng quát của Scholes mùa HOT

Chỉ số của Paul Scholes

Chỉ số ẩn của Scholes

Chỉ số ẩn của Scholes

Buff team trong Game

Paul chỉ được buff đúng 2 team trong game đó là team England và team Manchester United.

Đánh giá chi tiết Paul Scholes HOT

Scholes nó là niềm cảm hứng bất tận của fan MU trong mọi game bóng đá. Dưới đây là những ưu nhược điểm của hoàng tử tóc vàng

Ưu điểm

+ Sút xa bá cháy, không cần đà vẫn đóng gạch vào lưới đối phương
+ Chuyền dài như đặt, nhắm mắt cũng dính
+ AI di chuyển thông minh
+ Rê bóng khá mượt, có độ bay ảo
+ Tốc độ ingame nhanh hơn so với chỉ số
+ Di chuyển rộng, chịu khó phối hợp với đồng đội
+ Tì đè không ngại va chạm, đè C thì cực khó lấy bóng
+ Dứt điểm trong vòng cấm chân phải 9/10

Paul Scholes sút xa

Nhược điểm

+ Thể hình thấp bé: Nhảy 88, chỉ thua mấy ông cục súc kiểu Gullit chứ nếu bạn căn vị trí tốt, vẫn cắt bóng chuyền từ thủ môn bình thường. Đặc biệt các tình huống tranh chấp bóng bổng, bóng bật ra ở giữa sân, Scholes là hoàn toàn tốt so với chiều cao 1m71. Tốt ở đây là tranh chấp 50/50 với những CM khác. Nếu các bạn đòi Scholes ăn bóng bổng kiểu Veira hay Petit thì đi mua ICON về mà dùng nhé =)))

+ Tốc độ thấp: Scholes dell cần nhanh để làm ngôi sao sáng nhất trong đội hình của mình nhé, tốc độ của Scholes là quá đủ để đá CAM, hoặc thậm chí đá như một CF. Chạy có thể gọi là ko nhanh, nhưng khả năng giữ bóng và xoay sở của Scholes là hoàn hảo. (FO4 mô phỏng cực kỳ chuẩn cái khoản này)

+ Lương cao: lối đá của mình là 4213, xây dựng xung quanh 1 CAM, mọi đường chuyền key pass đều qua CAM. Cho nên nếu bạn nào muốn đá chạy và sút thì đừng nên mua Scholes.

Lời khuyên khi sử Paul Scholes HOT

Bạn nào muốn cầm và đá Scholes, cần hiểu được cách đá của S18 ngoài đời. Đừng bao giờ mơ S18 càn lướt và húc chết ông nào cả. Khuyến khích anh em nên sử dụng lối đá ban chuyền, kiểm soát bóng. Tận dụng khả năng chuyền dài của Scholes để thực hiện những đường chuyền dai đưa bóng sang 2 cánh, rồi từ đó triển khai tấn công.

Paul Scholes chuyền dài

Paul phù hợp nhất khi thi đấu ở 2 sơ đồ:

  • 4-2-3-1: Vị trí CAM: Ở vị trí này bạn nên sử dụng 1 tiền đạo làm tường to khỏe để nhả lại tuyến 2 cho Scholes sút xa. Nếu build team MU mình có thể gợi ý 1 số cái tên như Ibrahimovic, Lukaku, Van Nisterooy.
  • 4-4-2: Vị trí CM: Đây là vị trí Paul thi đấu gần như suốt sự nghiệp tại MU. Với sơ đồ này. Hãy dùng anh chia bài ra 2 cánh đều đặn, để tận dụng sức mạnh của 2 cánh trong sơ đồ này. Sơ đồ này Paul sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ chia bài nhiều hơn là ghi bàn. Nhưng khi có khoảng trống sút xa thì đừng bao giờ bỏ qua nhé.

Tồng kết lại: Paul Scholes mùa HOT là cầu thủ vô cùng đáng dùng và nên 1 lần trải nhiệm nhất là đối với anh em fan MU

Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho anh em.